Giới thiệu

Đối tượng

Nội dung

Học phí

Cảm nhận

Menu

bình an tài chính là gì?

 • Nói về tài chính cá nhân, mọi người thường sẽ nghĩ về tiền, về những con số, về thu, chi, tiết kiệm, đầu tư… Tuy nhiên đó mới chỉ là khía cạnh Tài chính, còn một khía cạnh rất quan trọng ít người nhắc đến là phần cá nhân. Cá nhân chính là tư duy, thái độ, niềm tin, cảm xúc, mối quan hệ, sự tương tác… của chúng ta với tiền bạc. Nếu chưa gắn kết được phần “tài chính” và phần “cá nhân” thì dù bạn có nhiều tiền đến đâu chúng ta vẫn có thể cảm thấy bất an.

 • “Bình An Tài Chính” là trạng thái chúng ta kết nối với bản thân để biết mình thực sự mong muốn điều gì về tài chính, chúng ta có cảm xúc, thái độ, niềm tin đúng với tiền, có kế hoạch rõ ràng cũng như đầy đủ kiến thức quản lý tài chính để tự tin tiến tới những ước mơ, mục tiêu tài chính mình mong muốn.

Trở Thành Học Viên

TẠI SAO BẠN CẦN
THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học giúp bạn hoạch định ngân sách hợp lý,  chiến lược chi tiêu thông minh và tích lũy thêm tối thiểu 10-30% thu nhập hàng tháng mà vẫn đảm bảo niềm vui trong cuộc sống.

Khóa học giúp bạn biết cách phân bổ tài sản và lựa chọn chiến lược đầu tư hợp lý nhằm gia tăng tài sản trong trạng thái bình an nhất

4

Bạn bất an khi nghĩ đến tiền

Khóa học cung cấp cho bạn những nhận thức, niềm tin đúng đắn về tiền và các công cụ/bài tập giúp bạn kết nối với tiền một cách sâu sắc hơn

Khóa học truyền tải kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất giúp những người mới tiếp cận về tài chính cũng có thể tự tin áp dụng.

2

Khóa học giúp bạn biết mình thực sự mong muốn điều gì về tài chính và xây dựng được kế hoạch hoàn chỉnh để tiến tới mục tiêu đó.

3

1

Bạn sợ số/tự ti khi quản lý tiền

Bạn thiếu động lực kiếm tiền/không biết bao nhiêu là đủ

Bạn lo lắng vì không biết cách nhân tiền

Bạn mất kiểm soát chi tiêu/nợ nần

5

Tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn biến năm 2022 thành năm đột phá cho cuộc đời bạn, có con đường đạt đến tự do tài chính một cách bình an, tích lũy thêm 10-30% thu nhập hàng tháng của bạn.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY

Chuyên gia tư vấn tài chính/bảo hiểm/ngân hàng/chứng khoán: Bạn muốn giúp khách hàng quản lý tài chính một cách tốt hơn nhưng chính bạn đang chưa làm được điều đó. Khóa học này giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn từ đó lan tỏa kiến thức đến khách hàng của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Freelancer/ Solopreneur / copywriter / speaker / coach: Bạn quyết định lựa chọn công việc freelancer để có được sự tự do trong cuộc sống. Nhưng nguồn thu nhập không ổn định, khối lượng công việc lúc nhẹ nhàng lúc lại quá tải khiến bạn cảm thấy bất an, căng thẳng. Vậy làm sao để có được sự tự do và bình an về tài chính khi bạn là một freelancer?

Nhân viên văn phòng: Bạn muốn có thu nhập tốt hơn hay muốn làm một công việc theo đúng đam mê. Cứ chôn vùi tuổi thanh xuân ở một công việc “ổn định” trong khi bên trong bạn mách bảo phải làm gì đó khác đi, nhưng bạn sợ không đủ tiền hoặc bạn đang có sức ỳ quá lớn?

Những người phụ nữ muốn BÌNH AN tài chính: Bất kỳ ai muốn có sự bình an, tự do về tài chính để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho những đứa trẻ; để tự do làm những điều mình thích; để sống một cuộc đời có ý nghĩa, trọn vẹn từng phút giây.

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI?

AI NÊN THAM GIA
KHÓA HỌC NÀY

PHẦN 1 – PHỤ NỮ BÌNH AN TÀI CHÍNH

 PHẦN 2 – PHỤ NỮ LÀM CHỦ TÀI CHÍNH

 • Hoạch định chi tiết con đường tài chính suốt cuộc đời
 • Làm chủ các khái niệm, công thức tài chính cá nhân một cách dễ dàng
 • Làm chủ 3 bước xác định mục tiêu tài chính đúng, đủ và tràn đầy động lực
 • Bí quyết tiêu dùng ít hơn trong sự hạnh phúc
 • Bí quyết gia tăng thu nhập trong bền vững
 • Bí quyết tự tin đối diện với các khoản nợ
 • Công thức mua nhà/mua xe đúng đắn
 • Công thức đầu tư tài chính bất bại cho phụ nữ
 • Tư duy đúng về tài chính cá nhân
 • Hiểu được ý nghĩa thực sự của tiền trong cuộc sống
 • Thực hành quy trình xử lý niềm tin giới hạn về tiền
 • Thực hành công thức chuyển hóa cảm xúc tiêu cực liên quan đến tiền bạc
 • Thực hành kết nối với tiền và thu hút tiền bạc đến trong cuộc sống

NỘI DUNG KHÓA HỌC

60% coaching + 40% training

Là một người coach, Ngoan hiểu rằng việc chỉ giảng dạy theo phương pháp truyền thống một chiều chỉ giúp học viên tiếp nhận được tối đa 20-40% kiến thức; vì thế 60% nội dung chương trình Ngoan sẽ tập trung vào việc huấn luyện thông qua các công cụ, bài tập giúp học viên làm chủ được các kiến thức trong khóa học.

Cá nhân trong tài chính

Khi tìm hiểu tâm lý học về tài chính, Ngoan hiểu rằng tài chính cá nhân không đơn thuần chỉ là khía cạnh tài chính mà còn có một phần hết sức quan trọng nữa đó là khía cạnh cá nhân, khi phần cá nhân bị mất kết nối thì phần tài chính không còn ý nghĩa và không còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mình nữa. 

Đơn giản là sức mạnh

Tất cả những kiến thức, công cụ tài chính trong khóa học được Ngoan quy trình hóa, đơn giản hóa để truyền tải những kiến thức tài chính khô khan trở thành dễ hiểu, dễ áp nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình an tài chính không chỉ là đích đến mà nó còn là hành trình chúng ta đi mỗi ngày. Hãy lựa chọn đồng tiền hạnh phúc trong từng khoảng khắc cho - nhận của cuộc sống

1.500.000đ

2.000.000đ

 • Đăng ký trước 1/4/2022 hoặc nhóm học viên từ 5 người còn 999.999đ
 • Quà tặng 1: 1 buổi coaching 1-1 cho từng học viên
 • Quà tặng 2: Ebook sổ tay quản lý thu chi 199.999 VNĐ 

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học online

Khóa học qua video

4.599.999đ

4.999.999đ

 • Đăng ký trước 1/4/2022 hoặc nhóm học viên từ 3 người còn 3.999.999đ
 • Quà tặng 1: 1 buổi coaching 1-1 cho từng học viên
 • Quà tặng 2: Ebook sổ tay quản lý thu chi 199.999 VNĐ 

KHOẢN ĐẦU TƯ THAY ĐỔI TOÀN DIỆN BỨC TRANH TÀI CHÍNH 2022 CỦA BẠN

Thái Ngoan tin tưởng mỗi khách hàng là một người bạn và đã là bạn thì mình sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn mình. Nếu bạn không đạt được mong đợi từ chương trình, hãy nói chuyện với Ngoan. Ngoan sẽ hoàn lại cho bạn 200% tiền học phí trong vòng 07 ngày làm việc, và bạn giữ các kiến thức, tài liệu như một món quà.

100% bảo đảm

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

 • Nguyên TP Đào tạo Công ty Chứng khoán MBS;
 • Trưởng Ban Tài chính của Câu lạc bộ Coach Hà Nội (HCC);
 • Certified Professional Coach của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF);
 • 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng;
 • 200 giờ huấn luyện trực tiếp cho hơn 100 coachee và học viên. 

Coach Thái Ngoan

Liên kết

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2021 Coach Thai Ngoan. Allrights reserved

 https://forms.gle/6a4fT2wiyHvUFRHDA

Giới thiệu

Lý do

Đối tượng

Nội dung

Học phí

Cảm nhận